Giải pháp xả bột trét tường không bụi

Giải pháp xả bột trét tường không bụi

Giải pháp Máy xả bột trét tường không bụi Mirka Miro 955S nhằm nâng cao năng suất cho các nhà thi công trong ngành Sơn thương mại và trang trí.

Giải pháp Máy xả bột trét tường không bụi Mirka Miro 955S nhằm nâng cao năng suất cho các nhà thi công trong ngành Sơn thương mại và trang trí

Thấu hiểu được tâm tư của các nhà thi công trong ngành Sơn thương mại và trang trí, làm sao để đảm bảo sức khỏe, an toàn cho người thi công, tốc độ, chất lượng cũng như  năng suất và thời gian hoàn thiện các công trình. Nhất là các đơn vị sơn sửa nhà cũ không phải dọn nhà trước khi tiến hành sơn nhà & giảm chi phí cho việc vệ sinh & khôi phục khu vực sau khi thi công.

Chính vì vậy, Mirka là đã sáng tạo ra hệ thống Máy xả bột trét tường không bụi Mirka Miro 955S  nổi tiếng. Công nghệ chà nhám bằng nhám lưới của Mirka tạo ra bề mặt sau khi chà nhám hoàn hảo giúp tiết kiệm khoảng 10 micron sơn trên diện tích bề mặt hoàn toàn không bụi. Sở hữu 1 hệ thống đầy đủ & đồng bộ từ 1 nhà cung cấp duy nhất với tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu về dịch vụ bảo hành và sữa chữa. Hệ thống của Mirka cho phép bạn tối ưu hóa quá trình chà nhám một cách dễ dàng nhất

Mirka là chuyên gia trong nghành chà nhám bề mặt, nhiệm vụ của Mirka là tạo ra hệ thống quy trình chà nhám không bụi cho người sử dụng. Mục tiêu của Mirka là cung cấp giải pháp tốt nhất có thể cho việc chuẩn bị bề mặt trước khi sơn hay đánh bóng.

Tạm biệt nỗi ám ảnh về bụi với hệ thống  Máy xả bột trét tường không bụi Mirka Miro 955

Tags:

Liên hệ với chúng tôi